Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Khí công nghiệp ngày nay được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống sinh hoạt của người tiêu dùng. Đặc biệt là khí CO2 được ứng dụng nhiều trong thực phẩm và đồ uống.

 

san xuat khí cong nghiep CO2

 

Khí CO2 dùng trong thực phẩm , đóng gói sản phẩm,sản xuất bia ,

+ Việc sử dụng khí CO2 để duy trì một bầu không khí trơ trên một sản phẩm dạng lỏng hoặc bột bên trong các nhà kho, silo..Khí trơ CO2 giúp ngăn ngừa sự xuống cấp, hư hỏng các sản phẩm từ độ ẩm và oxy, kiểm soát phát thải khí dễ bay hơn và bảo vệ chống lại cháy nổ trong các nhà kho, bể chứa .

+ Đóng băng thực phẩm/ Làm lạnh nhanh

Các dạng lỏng, và rắn của khi CO2 được sử dụng để làm lạnh và đóng băng nhanh các sản phẩm. CO2 ở dạng lỏng và rắn khi làm đong lạnh thực phẩm có thể đạt được một tốc độ nhanh hơn và nhiệt độ thấp hơn so với hệ thống hạ nhiệt cơ điện lạnh như tủ cấp đông, tủ mát thông dụng.

Sử dụng hệ thống phun khí CO2 dưới để làm đông lạnh nhanh,tăng hiệu quả sản xuất, giảm tổn thất thực phẩm mất nước.Giảm hoạt động của vi khuẩn gây hại, làm tăng tuổi thọ.

 

san xuat bia bang CO2

 

+ Kiểm soát thành phần khí không gian bao bì hàng hóa :

Một số kỹ thuật được sử dụng để bảo quản trái cây tươi và rau quả hoặc tăng quá trình chín nhanh bằng cách thành đổi thành phần khí trong bao bì kín. Bầu không khí được giám sát chặt chẽ và kiểm soát chính xác để duy trì tỷ lệ khí mong muốn của oxy, nitơ , carbon dioxide, và ethylene trong suốt thời gian lưu trữ dựa vào đặc tính của sản phẩm.

+ Khử trùng hạt:

Việc sử dụng oxy không khí thiếu để giết 100% của tất cả các giai đoạn cuộc sống ( trứng, ấu trùng , nhộng , và người lớn) của hàng nông sản như gạo, bột mì, ngũ cốc, và thuốc lá trong các thùng chứa và kho đã bị nhiễm khuẩn, côn trùng . Có thể điền một lượng khí CO2 hoặc khí Nito 100% vào trong không gian đó tối thiểu 4 ngày.

+ Thay đổi thành phần trong bao bì gói:

Việc sử dụng khi hỗn hợp CO2 để kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm , làm hạn chế các cơ chế hư hỏng như khuẩn , nấm mốc..ảnh hưởng lên sản phẩm.

 

khí CO2 trong thuc pham

 

Khí CO2 dùng trong thực phẩm :

+ Kiểm soát độ PH

Có thể sử dụng khí CO2 để kiểm soát mức độ pH của nước thải có tính kiềm , nước làm mát , nước uống, và các hệ thống xử lý nước công nghiệp.

+  Đóng chai :

Khi bơm khí CO2 làm giảm nồng độ khí hòa tan trong các sản phẩm lỏng đóng chai . Loại bỏ và ức chế khí oxy sinh ra từ sản phẩm sẽ tăng tuổi thọ và ngăn cản quá trình oxy hóa , đổi màu, mất hương vị sản phẩm, tăng tính cảm quan của sản phẩm. thường được sử dụng trong đóng chai nước uống, bia rượu.

ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP KHÍ CO2(CACBONIC):
CÔNG TY TNHH S2 VINA - Điện thoại : 0913.004.197- Website: s2vina.com
Trụ sở: Đường TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Quế Võ - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Yên Phong - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.

Sản phẩm cùng mục