Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

     Công ty chúng tôi hình thành và phát triển dựa trên khảo sát nhu cầu thiết yếu của thị trường trong ngành khí trong những năm gần đây. Qua một thời gian dài nung nấu với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được, chúng tôi quyết định thành lập công ty, chi nhánh khí công nghiệp tại KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

 

Sứ mệnh của chúng tôi: trở thành một nhà cung cấp khí công nghiệp, khí đặc biệt và các dịch vụ  ngành khí chuyên nghiệp tại Việt nam và mang đến sự phục vụ tốt nhất và uy tín nhất cho những khách hàng mà công ty có được cũng như hướng sự phục vụ tới những khách hàng mới.

Phương châm của chúng tôiChúng tôi lắng nghe, phân tích và thẩu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, sau đó chúng tôi áp dụng những kinh nghiệm được tích luỹ, những kiến thức cơ bản và khả năng tu duy tốt nhất của mình để giải quyết nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

 

 

Sản phẩm của chúng tôi:

     - Bình chứa khí : oxy, co2, argon, ni tơ, acetylen, hidro, helium 

     - Khí công nghiệp: khí oxy, khí oxy y tế, khí co2, khí argon, khí nito, khí acetylen........

     - Khí hổn hợp: chúng tôi chuyên cung cấp khí phối trộn, khí hỗn hợp với nhiều tỷ lệ và độ tinh khiết khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của quý khách

      - Van điều áp, đồng hồ giảm áp: chúng tôi cung cấp van điều áp của nhiều hãng khác nhau trên thế giới tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng của quý khách, chúng tôi sẽ tư vấn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

 

Đội ngũ của chúng tôi: Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có kinh nghiệm hơn hai mươi năm trong ngành khí, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hang những dịch vụ tốt nhất.

Mục tiêu của chúng tôi: giữ vững và phát huy thế mạnh để công ty ngày càng phát triển về toàn diện (doanh thu, chất lượng, nhân lực, thị trường…

Xem thêm: Phân phối khí công nghiệp tại KCN Yên Phong

c2h2

 

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách  hàng để công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH S2 VINA

Trụ sở: Đường TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Chi nhánh: KCN Quế Võ - Bắc Ninh.

Chi nhánh: KCN Yên Phong - Bắc Ninh.

Chi nhánh: KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.

Điện thoại : 0913.004.197 - Website: s2vina.com

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm cùng mục