Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Khí công nghiệp nito không những có nhiều ứng dụng trong công nghiệp mà còn có nhiều cách sử dụng khác trong đời sống sinh hoạt hàng ngày đặc biệt là trong đò ăn hoặc nước giải khát.

Ngày xưa, kem Nitơ chỉ được biết đến và có mặt trong những nhà hàng 5 sao sang trọng còn bây giờ, đến với quán kem Nitơ lỏng Hàng Giầy, Hoàn Kiếm, Hà Nội, bạn sẽ có những trải nghiệm cực mới, cảm giác như đang lạc vào một phòng thí nghiệm với những nhà khoa học đang làm kem.

 

kem nito

 

Cảm giác như bạn đang lạc vào một phòng thí nghiệm. Do sử dụng Ni tơ lỏng có nhiệt độ âm 196 độ C để làm lạnh nên kem được làm hết sức nhanh chóng, trong vòng chưa đầy 5 phút là bạn đã có một phần kem ngon lành.

Những cốc kem bốc khói nghi ngút làm ta có cảm giác cực kỳ thích thú và mát lạnh.

Kem làm từ khí Ni tơ tốt cho sức khỏe đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho các bạn trẻ tại Hà Nội. Không những các bạn trẻ mà nhiều sao Việt cũng đã thưởng thức hương vị kem lạ này.

 

kem nito moi la tai ha noi

 

Một phần kem nhỏ nhắn trong cốc giấy với một viên kem to, vỏ ốc quế bao ngoài, thêm chocolate chip, hạnh nhân... trông ngon mắt không thể cưỡng lại được.

Lọa kem này đang thu hút rất nhiều bạn trẻ hà thành, đặc biệt có những ngôi sao nổi tiếng như Đinh Mạnh Ninh, Yan-bi... đến thưởng thức món ăn độc đáo này.

 

cac ban tre ha thanh hao hua thu kem nito

 

Với nhiều ứng dụng trong thực tế, hi vọng khí công nghiệp nito sẽ mang lại nhiều điều thú vị và mới lạ khác cho người tiêu dùng đặc biệt là giới trẻ luôn muốn tìm hiểu những điều mới lạ.

Chúng tôi chuyên cung cấp khí nito, các loại khí công nghiệp với chất lượng và giá thành tốt nhất cho quý khách hàng, luôn đặt niềm tin của quý khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ với chúng tôi :CÔNG TY TNHH S2 VINA 
Trụ sở: Đường TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Quế Võ - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Yên Phong - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.
Điện thoại : 0913.004.197 - Website: s2vina.com

Sản phẩm cùng mục