Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Tình trạng cháy nổ do bình khí công nghiệp kém chất lượng gây ra ngày càng nhiều gây thiệt hại nặng về tài sản và người cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty khí công nghiệp S2 vina chúng tôi sẽ chia sẻ một số kiến thức an toàn về chai khí nén cho mọi người. Những người đã, đang và chuẩn bị sử dụng các loại khí công nghiệp một ít kiến thức về an toàn. Mọi người cùng tham khảo nhé!

 

 

Những chai này có gốc từ chai chữa cháy do xài co2 lâu ngày bị ăn mình và không có kiểm định an toàn, cổ chai nơi kết nối với van chai quá nhỏ rất dễ gãy, chai không có ren để vặn nắp chụp bảo vệ - có thể xem mấy anh này như tử thần đang rình rập tính mạng của chúng ta và những người xung quanh

 

binh khi cu gay nguy hiem

 

Một phần khách hàng mua phải những loại chai kém chất lượng nhưng cũng có nhứng khách hàng "ham rẻ" muốn hạn chế bớt chi phí, không nghĩ tới hậu quả mua những chai quá cũ, van chai không kết nối trực tiếp với đồng hồ giảm áp, hết kiểm định, và kết quả đau lòng do sử dụng bình kém an toàn, không được kiểm định là cái giá phải trả quá đắt.

 

binh khi no gay thiet hai lon ve nguoi va tai san

 

Một số lưu ý khi sử dụng bình khí nén công nghiệp (bình khí oxy, bình khí nito, bình khí argon, co2, h2.....)

1.·Năm sản xuất của vỏ chai·: thể hiện tuổi thọ của chai
2.·Dấu kiểm định: 
    + Thể hiện chai còn an toàn để sử dụng hay không và thể hiện áp xuất sử dụng của chai. Một số vấn đề cần lưu ý về dấu kiểm định:
    + Thể hiện thời gian được kiểm định và thời gian hết kiểm định
    + Áp suất: thể hiện áp xuất được kiểm định ( sẽ an toàn nếu chai khí được nạp ở mức áp suất này.

 

 

binh khi an toan

 

3.An toàn chung đối với các loại khí công nghiệp :

  • +  Đối với các loại khí dễ cháy như: khí Acetylen, khí hydro, khí gas nên lưu ý để bình tránh nơi dễ bắt lửa và lưu ý khi sử dụng nên sử dụng kèm với van chống cháy ngược
  • +  Đối với khí oxy: do·dễ bắt lửa khi gặp dầu nhớt·và cao su nên tuyệt đối không dùng ron cao su và cho dầu mở dính vào van chai.
  • Khi sử dụng các loại khí công nghiệp không nên kết nối với van điều áp thông qua “Cảo”​
  • +  Đối với chai khí công nghiệp dễ xảy ra tai nạn khi chai bị ngã gãy van, chính vì vậy các chai khi sử dụng nên có kèm theo nắm chụp bảo vệ van.

 

 

Liên hệ với chúng tôi :CÔNG TY TNHH S2 VINA

Trụ sở: Đường TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Quế Võ - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Yên Phong - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.
Điện thoại : 0913.004.197 - Website: s2vina.com

Sản phẩm cùng mục