Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Các loại bình chứa khí công nghiệp như Oxy, Nitơ, Argon, CO2, NH3, Hydro, Hêli, Butan, Propan với áp suất làm việc từ 150-200 bar được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và dân dụng như luyện kim, gia công kim loại, xây dựng, thực phẩm, công nghệ xử lý nước, bảo vệ môi trường, y tế, điện tử....

Việc nâng cao năng lực sản xuất các loại khí công nghiệp thì nhu cầu về sản phẩm bình chứa khí ngày một gia tăng.

 

binh khí

 

Do bình chứa khí là loại sản phẩm có yêu cầu kỹ thuật cao, nên công nghệ và thiết bị để sản xuất ra chúng cũng có những nét đặc thù riêng. Vì vậy, ngay cả ở những nước công nghiệp phát triển, việc chế tạo loại sản phẩm này thường chỉ tập trung tại một vài nhà sản xuất danh tiếng ví dụ hãng Leico của Đức.
 

binh khi

 

Việc nghiên cứu công nghệ bình chứa khí công nghiệp với áp lực cao có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển ngành công nghiệp ở ngước ta.

Ý nghĩa thực tiễn: Nhu cầu thực tiễn đối với bình chứa khí công nghiệp của nước ta rất lớn. Vì vậy sản phẩm này dần dần thay thế sản phẩm nhập ngoại.

 

binh khi 2

 

Ý nghĩa khoa học: Làm chủ công nghệ chế tạo bình chứa khí công nghiệp theo phương pháp miết nóng; Thiết kế, chế tạo máy miết ống ở trạng thái nóng.

Ý nghĩa kinh tế - xã hội: Giảm nhập khẩu, tiết kiệm ngoại tệ; Tạo công ăn việc làm trong nước trong lĩnh vực thiết kế chế tạo bình chứa khí công nghiệp.

 

binh khi 2

 

Liên hệ với chúng tôi : CÔNG TY TNHH S2 VINA

Trụ sở: Đường TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Quế Võ - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Yên Phong - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.
Điện thoại : 0913.004.197 - Website: s2vina.com


 

Sản phẩm cùng mục