Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Công ty S2 Vina là nhà cung cấp khí công nghiệp có chất lượng cao số 1 tại Miền Bắc với phương châm - Khách hàng là người bạn đồng hành, vì vậy với mong muốn cùng nhau phát triển bền vững, chúng tôi luôn luôn coi trọng khách hàng, sự hợp tác với các bạn là niềm vinh hạnh của Công ty chúng tôi.

 

khi cong nghiep

 

Chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh, suất - xuất khẩu các sản phẩm về khí công nghiệp, được làm chủ yếu từ các thiết bị hiện đại và nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi được sản xuất, hoàn thiện tỉ mỉ tới từng chi tiết từ những bàn tay khéo léo, tay nghề cao của những người thợ.

 

sua binh khi

 

Đến nay chúng tôi đã có một hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, trong đó sử dụng dây truyền chiết nạp và sản xuất khí Ôxy, Nitơ, Argon, Cacbonic, axetylen, amoniac và các loại khí hiếm của các hãng Hoa Kỳ, Pháp, Nhật, mỹ........ và hơn 14.000 vỏ bình các loại để chứa sản phẩm.

 

cong ty S2 vina

Công ty chúng tôi sẽ luôn đáp ứng đầy đủ lượng hàng, nguồn hàng ổn định, giá bán hợp lý nhất đáp ứng theo mọi yêu cầu của Quý khách hàng.


binh khi con nghiep

Liên hệ với chúng tôi :CÔNG TY TNHH S2 VINA

Trụ sở: Đường TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Quế Võ - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Yên Phong - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.
Điện thoại : 0913.004.197 - Website: s2vina.com

 

Sản phẩm cùng mục