Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

CÔNG TY TNHH S2VINA là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại khí công nghiệp, khí đặc biệt, khí y tế, khí hiếm tại địa bàn Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hà Nam. Chúng tôi cung cấp khí Argon cùng các loại khí o2, co2, c2h2, n2, khí hoa lỏng khác .....với chất lượng cao và tiến độ giao hàng nhanh đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp khí Argon lỏng đổ bồn hoặc bình XL45, chai 40L, chai XL45 chứa khí Argon lỏng.

Đối với khách hàng tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hà Nam cần sử dụng khí Argon tinh khiết dùng cho y tế, thí nghiệm và công nghiệp. Chúng tôi có cung cấp khí Argon đạt tiêu chuẩn với độ tinh khiết 99.99% đến 99,9999% theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

 

Cung cấp các loại bình chứa khí Argon chuyên dụng tại Bắc Ninh:

 

Khí Ar cung cấp bằng bình chứa khí Ar cao áp (Cylinder): Bình khí Ar 40 lít, 10 lít, 14 lít, 47 lít, 50 lít.

- Bình khí Ar 40 lít, áp suất nạp 150 bar chứa 6m3 khí Argon.

- Bình khí Ar 10 lít, áp suất nạp 150 bar chứa 2m3 khí Argon.

- Bình khí Ar 14 lít, áp suất nạp 150 bar chứa 2,5m3 khí Argon.

- Bình khí Ar 47 lít, áp suất nạp 150 bar chứa 7m3 khí Argon.

- Bình khí Ar 50 lít, áp suất nạp 200 bar chứa 10m3 khí Argon.

 

Xem thêm: Khí công nghiệp tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh

Tính chất của khí Argon là gì?

 

- Argon là chất khí không màu, không mùi, không vị và không độc hại. So với không khí, Ar nặng gấp khoảng 1,5 lần.

 

- Bản chất của Argon là một chất khí trơ về mặt hóa học. Nó gần như không thể phản ứng với bất kỳ dung dịch hay chất hóa học nào. Tuy nhiên, nó cũng có khả năng hòa tan trong nước với độ tan xấp xỉ oxygen và lớn hơn 2.5 lần so với nitrogen. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Ar khi phản ứng với nước có thể tạo ra các mắt lưới với nước.

 

Ứng dụng của Argon

 

Khí argon để làm gì? Khí Argon tinh khiết được ứng dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực trong đời sống như:

 

Trong sản xuất kim loại

 

- Với đặc tính khi thổi vào kim loại đang nóng chảy có thể giảm mất hàm lượng crom và carbon. Bình khí Argon thường được dùng làm một loại khí thổi dùng trong sản xuất thép, sản xuất zirconium, sử dụng làm lá chắn khí đúc.

- Hoặc trong sản xuất nhôm, loại khí này thường dùng để loại bỏ các hạt trong nhôm nóng chảy và hydro hòa tan.

Xem thêm: Phân phối khí công nghiệp tại KCN Yên Phong

Ứng dụng của argon trong lĩnh vực y tế

 

- Khí Argon ứng dụng trong phẫu thuật lạnh.

- Chất khí này có khả năng tiêu diệt những vùng nhỏ của các mô bệnh nên có thể giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra được chính xác.

- Ngoài ra, chất khí này còn được ứng dụng để điều trị rối loạn nhịp tim vì đặc tính có thể tiêu diệt các tế bào cản trợ xung điện.

 

Ứng dụng của argon trong đời sống hàng ngày

 

Khí Argon được ứng dụng trong sản xuất bóng đèn sợi đốt và bóng đèn huỳnh quang do đặc tính không phản ứng với dây tóc bóng đèn và có thể giảm tốc độ bay hơi, giảm tốc độ oxy hóa của dây tóc bóng đèn.

 

Bên cạnh việc ứng dụng trong sản xuất bóng đèn. Chất khí này cũng được sử dụng như là một khí chất độn giữa các tấm kính của khung cửa sổ nhiệt. Argon là một chất khí không màu, không mùi và tương đối nặng. Khi được độn giữa các tấm kính của khung cửa sổ nhiệt, chất khí này có khả năng làm giảm sự truyền nhiệt giữa các tấm kính.

 

Chất khi này còn được sử dụng để bảo quản rượu. Trong các nhà hàng, nhà pha chế, quầy bar, chất khí này sử dụng để bảo quản những chai rượu đã mở, ngăn chặn rượu hình thành giấm.

Xem thêm:  Cung cấp khí công nghiệp tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Mua khí Argon ở đâu đảm bảo chất lượng, giá tốt tại Bắc Ninh?

 

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ mua khí Argon chất lượng và giá tốt ở Hà Nội thì hãy lựa chọn ngay CÔNG TY TNHH S2VINA. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng hóa chất, S2VINA cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách  hàng để công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH S2 VINA

Trụ sở: Đường TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Chi nhánh: KCN Quế Võ - Bắc Ninh.

Chi nhánh: KCN Yên Phong - Bắc Ninh.

Chi nhánh: KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.

Điện thoại : 0913.004.197 - Website: s2vina.com

Trân trọng cảm ơn!

Tag: ,

Sản phẩm cùng mục