Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Khí công nghiệp argon dùng để làm gì? Ứng dụng của khí argon

Khí argon được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như:

- Hàn: Argon được sử dụng làm khí che chắn trong hàn để bảo vệ kim loại nóng chảy khỏi quá trình oxy hóa và các dạng nhiễm bẩn khác.

- Chiếu sáng: Argon được sử dụng trong bóng đèn sợi đốt để kéo dài tuổi thọ của chúng bằng cách làm chậm quá trình bay hơi của dây tóc.

- Điện tử: Argon được sử dụng trong sản xuất các thiết bị và linh kiện điện tử, chẳng hạn như ống truyền hình và bóng bán dẫn.

- Công nghiệp: Argon được sử dụng trong các quy trình công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như luyện thép, luyện kim và tinh luyện, để cải thiện chất lượng và hiệu quả của quy trình.

- Nghiên cứu và phát triển: Argon được sử dụng trong nghiên cứu khoa học và phát triển cho các ứng dụng như quang phổ, sắc ký và y học hạt nhân.

- Bảo quản thực phẩm: Argon được sử dụng trong bao bì thực phẩm để kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm bằng cách làm chậm quá trình oxy hóa.

- Ô tô: Argon được sử dụng trong ngành công nghiệp ô tô làm chất làm mát trong hệ thống điều hòa không khí và làm chất đẩy trong hệ thống bơm phồng túi khí.

- Chất làm lạnh: Argon được sử dụng làm chất làm mát trong các hệ thống làm lạnh để tạo ra nhiệt độ thấp cho các ứng dụng nghiên cứu và công nghiệp.

khí công nghiệp argon tại từ sơn bắc ninh

Xem thêm: Phân phối khí công nghiệp tại KCN Yên Phong

Điều chế và bảo quản khí Argon

- Phương pháp điều chế: Argon là một thành phần của không khí và có thể được tách ra khỏi các khí khác bằng cách hóa lỏng và chưng cất. Phương pháp sản xuất argon phổ biến nhất là thông qua chưng cất phân đoạn không khí lỏng, trong đó không khí được làm lạnh đến nhiệt độ thấp và sau đó được chưng cất để tách các thành phần khác nhau.

- Bảo quản: Argon có thể được lưu trữ trong xi lanh hoặc bể chứa, cũng như trong đường ống để vận chuyển đến các địa điểm khác nhau. Khí có thể được lưu trữ ở áp suất từ vài trăm psi đến vài nghìn psi, tùy thuộc vào ứng dụng cụ thể và điều kiện lưu trữ.

- Kiểm soát chất lượng: Chất lượng khí argon được theo dõi và kiểm soát cẩn thận để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cụ thể cho từng ứng dụng. Độ tinh khiết của khí argon thường được đo bằng tỷ lệ phần trăm của argon so với các loại khí khác, với 99,999% argon tinh khiết thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Khí argon không độc hại, không bắt lửa và trơ về mặt hóa học nên an toàn khi lưu trữ và xử lý. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải tuân thủ các quy trình lưu trữ và xử lý thích hợp để đảm bảo việc sử dụng khí argon an toàn và hiệu quả.

khí công nghiệp argon tận xưởng

Xem thêm: Cung cấp khí công nghiệp tại KCN Tiên Sơn, Bắc Ninh

Mua khí Argon ở đâu Bắc Ninh?

S2 Vina là công ty cung cấp khí công nghiệp uy tín, chất lượng tại Bắc Ninh, Hà Nội cùng các tỉnh thành lân cận như: Tiên Sơn, Quế Võ, Yên Phong, Thái Nguyên..... Chúng tôi chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp, khí y tế, khí hiếm, khí tinh khiết,…

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ tin cậy để mua khí công nghiệp Argon ở Bắc Ninh hãy đến với S2 Vina  Với chất lượng tuyệt vời, giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Hiện chúng tôi bán khí argon tinh khiết có các loại như sau:

- Bình khí argon nhỏ, bình khí argon mini, bình khí argon 6 lít

- Bình khí argon 40 lít.

- Bình khí argon 10 lít.

- Bình khí argon 47 lít.

- Bình khí argon 50 lít.

bán buôn bán lẻ khí công nghiệp ar

Chúng tôi trân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của Quý khách  hàng để công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH S2 VINA

Trụ sở: Đường TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Chi nhánh: KCN Quế Võ - Bắc Ninh.

Chi nhánh: KCN Yên Phong - Bắc Ninh.

Chi nhánh: KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.

Điện thoại : 0913.004.197 - Website: s2vina.com

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm cùng mục