Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Khí công nghiệp Argon là một loại khí hiếm không màu, không mùi, nặng hơn không khí. Đặc tính hóa học quan trọng nhất của Argon là tính trơ của nó, điều này khiến cho Argon trở thành một loại khí bảo vệ lý tưởng ngay cả trong môi trường nhiệt, thường dùng trong lĩnh vực hàn, luyện kim.

Trong một môi trường áp suất cao, Argon biểu hiện trạng thái thực lệch khỏi nguyên lý khí lý tưởng. Ví dụ, ở áp suất 200 bar, một chai khí có thể chứa khí Argon nhiều hơn 7% so với trường hợp của một khí lý tưởng. Hơn thế nữa, bởi vì Argon nặng hơn không khí nên nó có thể lắng gần lớp đáy của bình chứa, đặc biệt là khi áp suất thấp.

cung cấp khí argon giá rẻ

Ứng Dụng Của Khí Argon:

  • Nhiệt luyện: đối với các kim loại dể phản ứng với khí Nitơ, hoặc cần bảo vệ khỏi khí Nitơ, thì Argon là một môi trường bảo vệ lý tưởng.
  • Làm trơ và làm sạch: được dùng cho các bồn chứa và ống dẫn trong các nhà máy dược phẩm và hóa chất.
  • Tinh chế kim loại.
  • Ứng dụng làm chất bán dẫn.
  • Hàn công nghiệp: ở dạng tinh khiết hoặc hổn hợp, khí Argon được dùng để bảo vệ kim loại nung chảy khỏi sự nhiễm bẩn của môi trường.
  • Cắt công nghiệp: trong ứng dụng cắt plasma của hộp kim đen và không-đen, khí Argon được sử dụng thể tinh khiết ở nhiệt độ rất cao.

tác dụng khí công nghiệp argon

Phương Thức Cung Cấp:

Argon dưới dạng khí có thể được cung cấp bằng bình chứa khí (gas cylinder) dung tích 10L, tương đương 2,5 kg khí, hoặc chai 40L, tương đương 10kg khí.

Argon dưới dạng lỏng có thể được cung cấp bằng bình chứa khí lỏng XL-45, mỗi bình có thể chứa được sấp xỉ 198 kg khí Argon.

Ngoài ra, với đội ngũ phương tiện chuyên dụng để vận chuyển khí Argon hóa lỏng, chúng tôi còn cung cấp khí Argon hóa lỏng với số lượng lớn, từ 5 - 30 tấn một lần giao cho những doanh nghiệp, nhà máy có lắp đặt sẵn bồn chứa khí Argon lỏng. 

Hiện nay chúng tôi sản xuất và phân phối của các chi nhánh tại:  

-KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

- KCN Quế Võ - Bắc Ninh.

- KCN Yên Phong - Bắc Ninh.

- KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0913.004.197 - Website: s2vina.com

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm cùng mục