Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Những tính chất của Khí công nghiệp Acetylen - C2H2 
+ Acetylene HC ≡ CH.Đây chính là chất đầu dãy đồng đẳng của hiđrocacbon axetilenic và nó là một hiđrocacbon có nối ba đơn giản nhất. Loại khí này không màu, không mùi, không vị và nó có khối lượng riêng là 1,171 kg/m3; ts = –83,6 oC.
+ Đặc biệt để tạo với không khí thành hỗn hợp nổ trong một khoảng rất rộng (từ 2,3% đến 80,7% Acetylen theo thể tích). Nhiệt độ cực đại của ngọn lửa oxi - axetilen đó chính là 3.150 oC. Chính vì thế mà nó được được dùng để hàn và cắt kim loại. Acetylen có tác dụng gây mê. Rất ít tan trong nước; tan trong etanol, clorofom, axeton (lợi dụng tính chất này, người ta hoà tan Acetylen trong axeton và vận chuyển trong bình nén).Các bạn có thể  điều chế bằng cách cho canxi cacbua tác dụng với nước bằng phương pháp ướt, khô, hoặc bằng cách nhiệt phân các hiđrocacbon như metan, etan, propan... 

khí công nghiệp c2h2


Những ứng dụng của khí Acetylen (C2H2) hiện nay đó chính là :
+ Trong công nghiệp hoá chất thì có thể thấy rằng Acetylen là nguyên liệu để sản xuất vinyl clorua, vinyl axetat hoặc các monome khác, rồi từ đó trùng hợp thành các polime, sợi tổng hợp, cao su tổng hợp, chế tạo muội than vô cùng hữu ích.
+ Acetylen + oxy được sử dụng để hàn cắt .
Đặc biệt còn uỳ thuộc vào phương thức sử dụng mà sử dụng các độ tinh khiết sau:
+ Khí acetylen độ tinh khiết 98 % dùng để hàn cắt.
+ Khí acetylen 2.5 tương đương độ tinh khiết là 99.5%.
+ Khí acetylen 2.6, 2.8 tương đương độ tinh khiết 99.6%, 99.8%,thường dùng trong phòng thí nghiệm nghiên cứu, bệnh viện, trung tâm phân tích, viện...

 

mua khí công nghiệp c2h2 ở đâu giá rẻ


Hiện nay có các phương thức cung cấp khí Acetylen đó là :
+ Giao khí acetylen bằng chai 12 lít chứa khí acetylen cho người sử dụng ít.
+ Giao khí acetylen bằng chai 40 lít nạp 10 kg acetol và 5 kg khí acetylen như vậy để cho người sử dụng nhiều tại xưởng sản xuất hay các công trình, viện nghiên cứu, trường Đại Học, trung tâm phân tích nghiên cứu.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại khí công nghiệp chất lượng tốt do đó các bạn hãy liên hệ để được cung cấp và tư vấn lựa chọn mua loại khí tốt nhất nhé.

Liên hệ với chúng tôi :CÔNG TY TNHH S2 VINA 
Trụ sở: Đường TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Quế Võ - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Yên Phong - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.
Điện thoại : 0913.004.197 - Website: s2vina.com

Hân hạnh được phục vụ!

Sản phẩm cùng mục