Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Khí công nghiệp s2 vina xin đưa ra lý do tại vì sao có sự khác biệt của 2 khí oxy y tế và oxy công nghiệp.

Chúng ta cùng tìm hiểu về khí oxy :
Hiện nay dường như chúng ta đều biết rằng khí oxy là nguyên tố hóa học chiếm trên 50% của lớp vỏ trái đất,và nó thật sự rất cần cho sự sống và các phản ứng đốt cháy. Đặc biệt nó còn là một trong những nguyên tố phi kim hoạt động mạnh,và nó có thể tạo thành hợp chất oxit với rất nhiều nguyên tố khác. Ở trong điều kiện bình thường Oxy là một chất khí, không màu không mùi không vị.

binh khi oxi y te gia re

 


Tác dụng của khí oxy y tế
Khí oxy y tế hay người ta còn gọi là khí oxy thở tại nhà và nó có độ tinh khiết lên đến khoảng 99,5% . Nó được dùng trong cái hoạt động liên quan tới sức khỏe con người và trong lĩnh vực y tế.
Khí oxy được dùng cho lĩnh vực y tế: nó có tác dụng cấp cứu cho người bị ngạt, bệnh tim, các bệnh về rối loạn nhịp thở. Ngoài ra, khí oxy y tế khi ở dạng cao áp còn được sử dụng để điều về ngộ độc Carbon Monoxide (CO), tử hoại khí và các bệnh chuyên biệt về oxi.

Tác dụng của khí oxy công nghiệp
Khí oxy công nghiệp này có độ tinh khiết là 99.2%, trong thành phần có lẫn các tạp chất khác như CO, CO2, C2H2.
Đặc biệt khí oxy công nghiệp này được ứng dụng trong các công việc như là : hàn cắt kim loại, làm nóng chảy thủy tinh và các công việc trong lĩnh vực công nghiệp khác.

khi oxy cong nghiep
 

Do nó có sự khác nhau về độ tinh khiết,vì thế nên việc sử dụng khí oxy công nghiệp thay cho khí oxy y tế là không thể được. Nếu bệnh nhân hít phải một lượng oxy công nghiệp rất có thể sẽ xuất hiện các triệu chứng ngạt thở, hoặc các triệu chứng về bệnh hô hấp. Khi có hiện tượng này xảy ra phải đưa nạn nhân đến các cơ quan y tế gần nhất để được cấp cứu kịp thời.
Với kinh nghiệm trong ngành khí lâu năm, Công ty khí tinh khiết Việt Nam chúng tôi hiện đang cung cấp cả hai loại khí trên với chất lượng đảm bảo. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng, nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi :CÔNG TY TNHH S2 VINA 
Trụ sở: Đường TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Quế Võ - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Yên Phong - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.
Điện thoại : 0913.004.197 - Website: s2vina.com

Hân hạnh được phục vụ!

 

Sản phẩm cùng mục