Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Cung cấp khí CO2, mua bán khí CO2 tinh khiết, khí CO2 dùng trong phẫu thuật nội soi. Công ty Khí Công Nghiệp S2 Vina bán khí CO2 đạt tiêu chuẩn dùng trong ngành y tế, khí  CO2 dùng trong phẫu thuật chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, giao hàng tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc. 

Phẫu thuật nội soi hiện nay được thành lập rộng rãi. Lợi ích bao gồm giảm đau sau phẫu thuật, cải thiện kết quả thẩm mỹ và sự hài lòng của bệnh nhân, và giảm thời gian nằm viện.Phạm vi của các kỹ thuật phẫu thuật ngày càng tăng độ phức tạp và hiện nay bao gồm cắt bỏ túi mật, tuyến thượng thận, cắt thận, fundoplication, sửa chữa thoát vị, cắt bỏ ruột và thủ tục phụ khoa.....

 

may su dung khi Co2 tỏng nôi soi

 

Ưu điểm khi sử dụng khí CO2 trong phẫu thuật nội soi:

  • Carbon dioxide (CO2) hiện là khí bơm và lựa chọn phẫu thuật nội soi. Nó đáp ứng hầu hết các yêu cầu cho một khí bơm lý tưởng, là không màu, không dễ cháy, có độ tan trong máu cao hơn không khí do đó làm giảm nguy cơ biến chứng sau thuyên tắc tĩnh mạch,   noninflammable, và nhanh chóng được tiết ra từ lưu thông.
  • Khí CO 2 được sử dụng bởi vì nó là phổ biến cho cơ thể con người và có thể được hấp thụ bởi các mô và loại bỏ bởi hệ thống hô hấp. Nó cũng là không cháy, đó là quan trọng bởi vì các thiết bị đốt điện thường được sử dụng trong thủ tục nội soi
  • Yếu tố quyết định khí thích hợp nhất cho tràn khí màng bụng là loại gây mê, khả năng tương thích sinh lý, độc tính, dễ sử dụng, an toàn, phương thức giao hàng, chi phí, và không dễ cháy. Khí sử dụng cho tràn khí màng bụng bao gồm khí carbon dioxide (CO2), không khí, khí oxy, khí nitơ oxit (N2O), khí argon,khí helium và hỗn hợp các chất khí.
  • Khí CO2 là khí của sự lựa chọn cho phẫu thuật nội soi vì nó là không cháy, rất hòa tan, và dễ dàng loại bỏ với phổi. Khí khác ví dụ như nitơ oxit đã rơi ra khỏi lợi. Nitơ oxit có thể dẫn đến ruột chướng và giảm không gian làm việc và cũng là dễ cháy. Heli và argon, mặc dù trơ và không dễ cháy, một số lượng ít hơn so với CO2 hòa tan và do đó rất khó để loại bỏ thông qua hệ thống thông gió. Tràn khí màng phổi gây ra bởi heli và argon giải quyết chậm hơn nhiều so với tràn khí màng phổi CO2, và embolisms khí của những loại khí không hòa tan không dung nạp tốt và có thể nhanh chóng dẫn đến tử vong.
  • Nhiệt độ của khí carbon dioxide là khoảng 20,1 ° C khi nó đi vào bụng. Khí mát mẻ gây hạ thân nhiệt

 

 

Kết luận:

Khí CO2 duy trì vai trò của nó như là khí bơm chính trong phẫu thuật nội soi, Mặc dù khí N2O là thuận lợi cho các thủ tục yêu cầu  gây tê vùng địa phương, nó không ngăn chặn quá trình đốt cháy. Kết quả cho thấy rằng Ar có thể có tác dụng huyết động không mong muốn, đặc biệt là lưu lượng máu gan. Gần như không có huyết động hoặc di chứng acid-base, không khí, và N2 có thể hòa tan từ từ và mang theo một nguy cơ tiềm ẩn của thuyên tắc tĩnh mạch gây chết người.

 

Sản phẩm cùng mục