Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Với kinh nghiệm lâu năm, công ty S2 Vina chúng tôi luôn cung cấp các loại khí công nghiệp với chất lượng tốt nhất. Trong đó muốn sử dụng các loại khí này đạt hiệu quả cao thì chúng ta phải biết cách vận chuyển, bảo quản và sử dụng chúng một cách hợp lý. Một trong số đó là cách sử dụng khí Axetylen.


khi axetylen

 

1.Khi sử dụng bình axetylen phải để bình ở trạng thái đứng, không để nằm tránh cho dung dịch axeton chảy ra theo ống dẫn khí.

2.Dùng cùm có bộ giảm áp (bộ giảm áp chuyên dùng cho khí axetylen) lắp vào miệng van, xiết chặt đảm bảo kín, không bị xì hở. Tuyệt đối không dùng dụng cụ tiếp xúc với C2H2 như van, cùm nạp, dây dẫn... có hàm lượng đồng ³70%.

Xem thêm:  Khí công nghiệp tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh

khi C2H2

 

3.Khi sử dụng ta mở van chai và điều chỉnh tăng, giảm áp suất cho phù hợp từ 0,5¸1,5at (áp suất khống chế tương tự với áp suất bình sinh khí sử dụng bằng đất đèn trước đây).

4.Trường hợp sau khi lắp bộ giảm áp mà điều chỉnh bộ tăng giảm áp suất vẫn cao thì phải xem xét lại bộ phận giảm áp bị hỏng hoặc thông màng đệm thì không được sử dụng nữa.

 

khi axetylen 1

 

5.Đường dẫn khí của chai axetylen có màu đỏ để phân biệt ống dẫn khí từ bình ôxy có màu xanh.

6.Bình khí axetylen phải để cách xa nơi hàn, cắt, hoặc nơi có ngọn lửa ít nhất là 10m.

7.Khi dùng gần hết khí, đồng hồ áp kế báo 0,6¸1 Kg/cm3 (at) thì dừng lại, đóng chặn van thay bình mới.

 

binh khí C2H2

 

8.Hiện nay áp suất nạp cho bình khí axetylen là 25at đối với mùa hè và 19 at đối với mùa đông. Trong quá trình sử dụng phải nghiêm túc thực hiện quy trình, quy phạm, nhất là phải tuân theo TCVN 4245/96.
Chúng tôi hi vọng với những thông tịn bổ ích trên, bạn sẽ biết cách sử dụng khí Axetylen tốt hơn, đạt hiểu quả cao hơn trong công việc.

Liên hệ với chúng tôi :CÔNG TY TNHH S2 VINA

Trụ sở: Đường TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Chi nhánh: KCN Quế Võ - Bắc Ninh.

Chi nhánh: KCN Yên Phong - Bắc Ninh.

Chi nhánh: KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.

Điện thoại : 0913.004.197 - Website: s2vina.com

 

Sản phẩm cùng mục