Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Bệnh phổi tắt nghẽn mạn tính là một căn bệnh phổ biến nhất của hệ hô hấp do tắt nghẽn thông khí phổi và rất hay gặp trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bệnh làm cho bệnh nhân cảm thấy khó thở, nhịp thở khó khăn, từ đó làm giảm lượng khí oxy đi vào cơ thể, khiến người bệnh mệt mỏi, suy nhược, và nhiều biến chứng nặng hơn xảy ra..

Một trong những liệu pháp điều trị được bác sỹ chỉ định cho người tắt nghẽn phổi mạn tính trong nhóm khí công nghiệp là sử dụng khí oxy thở tại nhà cho bệnh nhân

bình khí oxy thở giá rẻ

Phổi tắt nghẽn mạn tính là căn bệnh khá phổ biến, không phục hồi hoàn toàn, khả năng dị tật và tử vong cao

Là một căn bệnh điển hình phổ biến nhất của hệ hô hấp, phổi tắt nghẽn mạn tính là một dạng bệnh lý tắt nghẽn thông khí phổi do sự giới hạn lưu lượng khí đi vào cơ thể, có xu hướng diễn biến xấu theo thời gian và không hồi phục hoàn toàn, bệnh làm tăng lượng khí cặn trong phổi khiến bệnh nhân khó thở, ho và có đờm.

Một trong những liệu pháp được bác sỹ chỉ định điều là cho sử dụng khí oxy thở tại nhà cho bệnh nhân. Đây được xem là một liệu pháp lâu dài liên tục đặc biệt áp dụng cho những bệnh nhân phổi tắt nghẽn mạn tính ở giai đoạn nặng (giai đoạn III). Thật vậy, trong nhiều trường hợp biến chứng nặng của phổi tắt nghẽn mạn tính như suy hô hấp khi được chỉ định sử dụng khí oxy thở tại nhà cho bệnh nhân có thể làm gia tăng sự sống sót.

bán bình khí oxy y tế tại bắc ninh

Liệu pháp này bao gồm theo 3 phương tác dụng chính:

  • Làm dịu cơn khó thở cấp, trong các hoạt động thể lực và điều trị lâu dài liên tục.
  • Mục đích sử dụng khí oxy thở tại nhà cho bệnh nhân tắt nghẽn phổi mạn tính nhằm làm gia tăng PaO2 tối thiểu là 60mmHg và cung cấp SaO2 tối thiểu là 90% để duy trì chức năng sống của các cơ quan.
  • Sử dụng liệu pháp khí oxy thở tại nhà liên tục lâu dài giúp làm giảm áp lực động mạch phổi và có thể ngăn chặn diễn tiến của tăng áp phổi, giảm triệu chứng thở hụt hơi và tăng khả năng vận động.

Liệu pháp sử dụng khí oxy thở tại nhà cho bệnh nhân tắt nghẽn phổi mạn tính được các bác sỹ chỉ định trong những trường hợp áp lực của oxy trong máu lên thành động mạch (huyết áp) dưới 50mmHg hoặc trong khoảng 51 – 55mmHg đi kèm các triệu chứng tâm phế mạn hay suy hô hấp mạn tính.

bán bình khí oxy y tế cho người bệnh tại nhà

Liệu trình sử dụng khí oxy thở tại nhà cho bệnh nhân

  • – Trung bình thở từ 15 – 18 tiếng/ngày, thở vào buổi tối trước khi đi ngủ nên kéo dài nhiều hơn ban ngày.
  • – Sử dụng liều lượng nghiêm ngặt theo chỉ định của bác sỹ.
  • – Hàng tháng nên đến bệnh viện tái khám và làm các xét nghiệm cần thiết để đánh giá lại liều lượng thở oxy.

Sử dụng khí oxy thở tại nhà cho bệnh nhân tắt nghẽn phổi mạn tính được xem là an toàn ở mức độ liều thấp, không có tác hại lâu dài. Việc sử dụng khí oxy thở tại nhà lâu dài giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức đi lại bệnh viện trong khi có thể duy trì sự sống lâu dài, giảm tỷ lệ tử vong.

Tuy nhiên, do đặc tính dễ gây cháy nổ của oxy người dùng cần phải tìm hiểu và trang bị đầy đủ những kiến thức sử dụng và bảo quản khí oxy thở tại nhà nhằm hạn chế những rủi ro có thể xảy ra, đảm bảo an toàn cho những người xung quanh.

Bạn đang cần bình khí oxy y tế? Hãy liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY TNHH S2 VINA

Điện thoại : 0913.004.197 - Website: s2vina.com

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm cùng mục