Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Nhà cung cấp Bình khí công nghiệp Acetylen hóa lỏng và được phân phối tại khu vực Miền Nam. Khí Acetylen hóa lỏng là chất khí không màu, không độc tan nhiều trong các dung môi khác nhau nhưng có khả năng gây mê, Khí Khí Acetylen tinh khiết có mùi hơi ngọt, axetylen ít tan trong nước nhẹ hơn không khí..

bình khí công nghiệp acetylen tinh khiết

Đặc tính cơ bản của Khí Acetylen hóa lỏng

  • Khí Acetylen hóa lỏng chủ yếu được dùng để hàn, cắt kim loại vì toả nhiệt lớn và là chất khí không màu ở dạng tinh khiết có mùi ête yếu, tan trong nước khi ở nhiệt độ thấp.
  • Khí Acetylen hóa lỏng được pha trộn với không khí nóng, nó sẽ trở thành chất dễ nổ.
  • Khí Acetylen được dùng để sản xuất ra các hợp chất hóa học quan trọng khác như : nhựa , chất bám đinh , chất phủ bề mặt, chất dẫn điện hữu cơ và cớ rất nhiều sản phẩm khác đi từ acetylen. 

Bảo quản Khí Acetylen hóa lỏng trong bình khí - chai chứa khí - bồn chứa khí

Sản xuất Khí Acetylen hóa lỏng - bình khí Acetylen hóa lỏng

  • Quá trình sản xuất ở nhiệt độ bình thường bằng các phản ứng hóa học
  • Quá trình sản xuất ở nhiệt độ cực cao bằng quá trình cracking nhiệt

quy trình sản xuất khí công nghiệp

Xử lý an toàn và bảo quản khí Acetylen hóa lỏng

Để lưu trữ khí acetylen khi nó được sử dụng trong oxy-axetylen và kim loại hàn cắt được chứa trong chai dung lượng đặc biệt

Nhà máy sản xuất khí Acetylen cần được xây dựng theo tiêu chí bảo đảm an toàn với hệ thống kỹ thuật trong nhà máy không chứa những vận liệu dễ cháy nổ, đảm bảo vệ khi có cháy nổ. Toàn bộ quá trình sản xuất khí công nghiệp Acetylen này nhằm đảm bảo độ an toàn cho người lao động cũng như cả hệ thống và môi trường xung quanh.

Sản phẩm Khí Acetylen hóa lỏng trong bình khí - chai chứa khí - bồn chứa khí chất lượng cao

Chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ bình khí Acetylen hóa lỏng, khí công nghiệp hóa lỏng, bình khí tinh khiết, khí hóa lỏng các loại tại khu vực Hà Nôi, Bắc Ninh, Thái Nguyên... Quý doanh nghiệp có nhu cầu khí hóa lỏng, khí gas, khí tinh khiết vui lòng liên hệ: 0913.004.197 - Website: s2vina.com

Hân hạnh được phục vụ!

Sản phẩm cùng mục