Khí Công Nghiệp

S2 VINA

Địa chỉ: TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.

Điện thoại : 0913.004.197

Website : www.S2vina.com

Hầu hết tất cả các loại khí công nghiệp đều có những ứng dụng riêng, bài viết này chúng tôi sẽ kể đến cho bạn những ứng dụng của khí Clo.Khí clo là một loại khí cung cấp ở dạng lỏng sử dụng trong công nghiệp

bán khí công nghiệp clo giá rẻ

1.Tính chất của khí Clo
Khí Clo  là một chất khí màu vàng xanh có mùi đặc biệt mạnh mẽ của nó, mùi thuốc tẩy. Sự gắn kết giữa hai nguyên tử là tương đối yếu ( chỉ 242,580 ± 0,004 kJ / mol), mà làm cho phân tử Cl2 phản ứng cao. Điểm sôi bầu không khí thường xuyên là khoảng -34 ˚ C, nhưng nó có thể được hóa lỏng ở nhiệt độ phòng với áp lực trên 8 bầu khí quyển.
Khí Clo là một khí có khả năng phản ứng ngay lập tức gần như với mọi nguyên tố. Ở 10 °C một lít nước hòa tan 3,10 lít clo và ở 30 °C chỉ là 1,77 lít.
2.Ứng dụng của Clo
Clo, khí clo, cũng như hợp chất của nó được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.
+ Clo là một hóa chất quan trọng để làm tinh khiết nước, trong việc khử trùng hay tẩy trắng và là khí gây ngạt (mù tạc).
Ở dạng nguyên tố ở điều kiện chuẩn, nó là một chất ôxi hóa  mạnh, được dùng làm chất tẩy  trắng và khử trùng rất mạnh, cũng như là thuốc thử cần thiết với ngành công nghiệp hóa chất. Là một chất khử trùng thông thường, các hợp chất clo được sử dụng trong các bể bơi để giữ sạch sẽ và vệ sinh.
+ Clo được dùng rộng rãi trong sản xuất của nhiều đồ vật sử dụng hàng ngày:
Clo được dùng (ở dạng axít hipoclorơ HClO) để diệt khuẩn từ nước uống và trong các bể bơi. Thậm chí một lượng nhỏ nước uống hiện nay cũng là được xử lí với clo.
Clo được dùng rộng rãi trong sản xuất giấy, khử trùng, thuốc nhuộm, thực phẩm, thuốc trừ sâu, sơn, sản phẩm hóa dầu, chất dẻo, dược phẩm, dệt may, dung môi và nhiều sản phẩm tiêu dùng khác.

bán khí công nghiệp clo giá rẻ

 


+ Trong hóa hữu cơ chất này được sử dụng rộng rãi như là chất ôxi hóa và chất thế vì clo thông thường tạo ra nhiều thuộc tính có ý nghĩa trong các hợp chất hữu cơ khi nó thay thế hiđrô (chẳng hạn như trong sản xuất cao su tổng hợp).
Clo cũng được dùng trong sản xuất các clorat, clorôfom, tetraclorua cacbon và trong việc chiết xuất brôm.

Nếu các bạn có nhu cầu mua khí công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thông tin chi tiết về giá sản phẩm nhé.

Liên hệ với chúng tôi :CÔNG TY TNHH S2 VINA 
Trụ sở: Đường TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Quế Võ - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Yên Phong - Bắc Ninh.
Chi nhánh: KCN Thái Nguyên - Thái Nguyên.
Điện thoại : 0913.004.197 - Website: s2vina.com

Hân hạnh được phục vụ!

Sản phẩm cùng mục